Khoa & Associates là một trong những Công ty luật kinh doanh với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp để cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Các lĩnh vực chuyên môn chính của Khoa & Associates bao gồm:

  • Doanh nghiệp,
  • Đầu tư,
  • Mua bán và Sáp nhập,
  • Ngân hàng,
  • Tài chính,
  • Xây dựng và Bất động sản,
  • Thương mại,
  • Lao động
  • Dân sự…

Các luật sư của Khoa & Associates đã từng làm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về kinh doanh, đầu tư, tài chính, ngân hàng và thương mại, đã quen với các kỹ thuật và giao dịch kinh doanh, đầu tư, các vấn đề về thuế, giao dịch vốn, tài trợ… kể cả những giao dịch có yếu tố quốc tế đòi hỏi trình độ nhất định của Luật sư trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, ngân hàng và tính chuyên nghiệp cao của Luật sư khi tư vấn và hỗ trợ các giao dịch này cho khách hàng.

Với đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp. Khoa & Associates đã và đang xây dựng quan hệ với hàng trăm Công ty luật những đại diện sở hữu trí tuệ khác trong nước, trong khu vực và trên toàn thế giới để mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

Các luật sư của Khoa & Associates còn tham gia tích cực vào việc nghiên cứu các chính sách pháp luật, sự thay đổi của chính sách pháp luật về kinh doanh có tác động, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, nhất là trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, tài chính, ngân hàng.

Các luật sư của Khoa & Associates thường xuyên được mời tham luận tại các Hội thảo, diễn đàn và được các Tạp chí, Báo chuyên ngành về kinh tế, doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng phỏng vấn và mời viết bài theo chuyên đề. Luật sư của Khoa & Associates còn tham gia công tác đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật về kinh doanh, hợp đồng, doanh nghiệp, đầu tư, tài chính, ngân hàng và quản trị nội bộ doanh nghiệp. Ngoài ra, để củng cố đội ngũ, Khoa & Associates tổ chức thực hiện việc đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao thường xuyên để chất lượng dịch vụ của mình phục vụ tốt hơn cho các yêu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Một trong những thế mạnh của chúng tôi là luôn duy trì mối quan hệ và liên kết chặt chẽ và tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam ở tất cả các cấp trung ương và địa phương, mà đây là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và kết quả tích cực cho dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi hiểu biết và nhận thức sâu sắc về hệ thống pháp luật, văn hoá, và cơ chế hoạt động của hệ thống chính trị, hệ thống các cơ quan lập pháp, hành pháp và tư pháp của Việt Nam.

Chính sự nhạy bén với các vấn đề kinh doanh, kinh nghiệm hợp tác quốc tế sâu rộng, tính quốc tế hoá, chuyên nghiệp, sáng tạo và vững vàng của các luật sư và tư vấn của mình đã tạo cho Khoa & Associates một ưu thế vượt trội và khác biệt với các hãng luật khác tại Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần tuý mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp pháp lý kinh doanh sáng tạo và toàn diện để giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

Trân trọng!

kcs news 2.5-1
KHOA & ASSOCIATES 
Địa chỉ          : Phòng 202, Lầu 2, Toà nhà CITYVIEW, 12 Mạc Đĩnh Chi, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại     : 08.3911.18.19 -08.66822252               Fax: 08.3910.3536.
Website        : khoavacongsu.com
Email            : contact@khoavacongsu.com
LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA KHÁCH HÀNG